Giải pháp chuỗi cung ứng sản phẩm

Tại sao bạn nên sử dụng Eocortex cho các dự án bán lẻ

Bạn vẫn nghĩ rằng video giám sát chỉ là về an ninh? Hiện tại Eocortex đã sẵn sàng thuyết phục bạn ngượt lại và chứng minh rằng CCTV trong ngành bán lẻ không chỉ an toàn, gia tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí mà còn tự động hóa các quy trình thông thường.

Ngày nay, hầu hết các cửa hàng bán lẽ đều có hệ thống giám sát video với số lượng camera khác nhau - từ 2, 3 đến hàng trăm camera. Thiếu thông tin, nó thường chỉ được sử dụng để đảm bảo an toàn và bảo mật. Thông qua việc sử dụng các mô-đun thông minh, phần mềm Eocortex cho phép chuyển đổi hệ thống giám sát video của bạn thành công cụ gia tăng doanh số và tăng lợi nhuận cho các chủ cửa hàng hay trung tâm mua sắm.

Các tính năng hiện có:

 • Bằng cách sử dụng module đếm khách viếng thăm (People Counting), bạn sẽ nhận được dữ liệu về số lượng người vào và ra cửa hàng của bạn hoặc một bộ phận cụ thể. So sánh nó với khối lượng bán hàng thực tế, bạn sẽ có thể đánh giá việc chuyển đổi khách viếng thăm thành khách hàng.
 • Sử dụng module Bản Đồ Nhiệt (Head Map), bạn sẽ nhận được dữ liệu về các lối đi phổ biến nhất của khách viếng thăm di chuyển quanh toàn khu vực trưng bày sản phẩm. Bạn có thể sửa đổi các sắp xếp bố cục hàng hóa và đặt một số sản phẩm nhất định trên các lối đi này để tăng doanh thu.
 • Sử dụng dữ liệu nhận được từ việc Đếm khách viếng thăm của các module được cài đặt ở các điểm khác nhau của trung tâm mua sắm và module Bản Đồ Nhiệt mà người quản lý ngành hàng hay chủ cơ sở sản xuất có thể xác định các địa điểm phổ biến hơn trong số khách viếng thăm. Sau đó, có thể thuê địa điểm đó với mức giá cao hơn những nơi khác.
 • Bằng cách cài đặt module phát hiện sản phẩm đang trống trên kệ hàng – Empty Shelf (trước đó đã có khách hàng mua chúng), bạn sẽ được thông báo ngay lập tức về việc này và khi đó bạn sẽ chuyển thông tin đó cho nhân viên cửa hàng về sự hiện diện của một khoảng trống cần được lấp đầy. Do đó cho phép họ lấp đầy nó bằng hàng hóa nhằm tránh mất lợi nhuận.
 • Bạn cũng có thể tăng doanh thu của mình bằng cách cải thiện lòng trung thành của khách hàng đối với một cửa hàng hoặc một bộ phận nhất định. Nó có thể đạt được với sự trợ giúp của dữ liệu được cung cấp bởi module Đếm Khách Hàng Trong Hàng Đợi (People Counting in Queue). Nếu số người trong hàng đợi tại một quầy thu ngân (hay check-in) đã vượt quá giá trị chấp nhận được (số lượng khách hàng đợi thanh toán hay check-in ), nhân viên cửa hàng sẽ nhận được thông báo tương ứng. Nó sẽ cho phép mở nhanh các quầy thanh toán (hay check-in) và điều này sẽ tránh làm phiền khách hàng.

Tất cả dữ liệu hệ thống giám sát qua camera cho phép tăng lợi nhuận và lòng trung thành của khách hàng được Eocortex trình bày một cách thuận tiện như: Báo cáo, bảng và sơ đồ màu sẽ rất dễ hiểu, ngay cả đối với người dùng không có kiến ​​thức kỹ thuật đặc biệt. Thông tin dễ hiểu sẽ hữu ích cho các chuyên gia tiếp thị, người bán hàng, người quản lý và chủ sở hữu của một doanh nghiệp bán lẻ.

Cách tiếp cận khéo léo để xây dựng hệ thống camera quan sát cho các cửa hàng và trung tâm mua sắm có thể bù đắp cho các khoản đầu tư vào các thành phần và lắp đặt của họ.
 
Kiem soat hang doi

Kiểm soát hàng đợi

Dem luot khach ra vao

Đếm lượt khách vào / ra

Kiem soat 1

Kiểm soát kệ hàng trống

Kiem soat 2

Đo bảng đồ thân nhiệt

Phạm vi áp dụng:

 • Trung tâm thương mại
 • Các trạm xe bus, xe điện hoặc quầy vé ga hàng hàng không
 • Siêu thị
 • Chuỗi cửa hàng tiện ích
 • Hệ thống kho hàng hóa hay kho chứa sản phẩm
 • Phòng trưng bày sản phẩm
 • ...
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây