Giải pháp giám sát thông minh IP

Đặc điểm chính

Giam sat thong minh IP 1

Các tính năng giám sát thông minh là những phần mềm được phát triển riêng lẽ cho nhiều mục đích giám sát an ninh thông qua thiết bị camera IP.

Các tính năng này được đưa vào nhằm mục đích mở rộng các chức năng của hệ thống giám sát Video. Khách hàng có thể kết nối 1 hay vài tính năng cùng lúc vào trong 1 camera IP.

Eocortex và Agent VI là 2 trong số rất ít những tập đoàn công nghệ đưa các tính năng này vào trong công nghệ giám sát an ninh tạo nên lợi thế và tối ưu khả năng giám sát bằng Camera IP.

EOCORTEX – Phần mềm quản lý An Ninh Thông Minh:

Intelligent video management software

Được phát triển từ công ty công nghệ An Ninh Eocortex tại cộng hòa liên bang Nga, VMS của Eocortex sử dụng nền tảng Windows để quản lý hệ thống Giám Sát An Ninh theo mọi cấp độ và qui mô của địa điểm.

Cũng  giống như một số nhà phát triển VMS trên toàn cầu, Eocortex không chỉ khắc phục các điểm yếu của hệ thống giám sát an ninh theo công nghệ Analog mà còn là một bộ VMS có cấu trúc hổ trợ Onvif rất mạnh. Gần như toàn bộ camera IP (Onvif - Profile S) trên toàn cầu đều tương thích với VMS của Eocortex.

Bên cạnh đó, để có thể vượt qua các đối thủ khác trên toàn cầu và nâng tầm công nghệ giám sát của mình, hãng Eocortex đã đưa nhiều tính năng thông minh, hữu ích vào trong bộ VMS của hãng

DNC Technology là đối tác duy nhất phân phối VMS cùng các tính năng phân tích hình ảnh của Eocortex tại Việt Nam.

CÁC TÍNH NĂNG THÔNG MINH HIỆN CÓ TRONG VMS

Để mở rộng chức năng của hệ thống giám sát bằng VMS, bạn có thể đưa các module Phân Tích Hình Ảnh thông minh vào trong hệ thống giám sát an ninh của bạn.
Bằng cách này, bạn không cần phải nhìn liên tục vào màn hình giám sát 24h trong 1 ngày đêm. Các sự kiện / biến cố có xãy ra, hình ảnh và video (theo thời gian thực - real-time) sẽ được gởi qua Điện Thoại (Smart phone) hoặc Email của chính bạn hay đến màn hình giám sát tập trung bằng Tin Nhắn Thông Báo " Push Notification".

Các module Phân Tích Hình Ảnh hiện có:
Eocortex Intelligent IP video surveillance Vie

Eocortex cho phép khách hàng sở hữu bản quyền Vĩnh Viễn mỗi khi kích hoạt. ID bản quyền sẽ do khách hàng giữ. Ngay cả khi khách hàng nâng cấp Windows hay cài đặt lại toàn bộ Windows cho PC / Serrver, và cần sự hổ trợ từ chúng tôi (DNC Technology hoặc Eocortex), khách hàng vẫn được kích hoạt lại ID và bản quyền như cũ.

VMS của Eocortex có 4 gói bản quyền: ML, LS, ST và Ultra. Hiện nay, chúng tôi cho phép khách hàng nâng cấp các gói từ thấp (ML) lên cao (ST) khi trong quá trình sử dụng, khách hàng thấy cần muốn nâng cấp cho hệ thống an ninh của mình. 
 

CÁC GÓI BẢN QUYỀN VMS CỦA EOCORTEX:

Eocortex license type Vi

1      3      2

5      4

LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC:

  • Nhanh chóng phát hiện các rủi ro, tạo ra các hành động ngăn chặn tức thời, đúng lúc.
  • Các sự kiện, rủi ro được thông báo đến nhà quản lý sẽ thể hiện hình ảnh hoặc video theo thời gian thực (real-time).
  • Tiết kiệm chi phí đáng kể về nhân sự.
  • Bảo vệ tài sản, con người trong một tổ chức.
  • Về khía cạnh thương mại, nhiều tính năng có tác động tích cực đến việc cải thiện các hoạt động tiếp thị và kinh doanh (Kiểm soát quầy thanh toán “Point of Sales”; Kiểm soát hành vi nhân viên; Phát hiện lưu lượng người tập trung tại 1 khu vực qua thân nhiệt).
  • Hoàn toàn không sử dụng các sensor cảm biến. Tuy nhiên, các tính năng thông minh này lại được phát triển có khả năng kết nối với sensor cảm biến khi khách hàng cần.

Phan tich hinh anh 3

Xem thêm: Giải Pháp An Ninh Công Nghiệp
Hoặc
Giải Pháp cho Đô Thị An Toàn & Thông Minh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây