Chứng nhận

Chung nhan 1

Ngày 12 tháng 9 năm 2015, DNC Technology được Vision Hitech - nhà sản xuất các thiết bị CCTV hàng đầu Hàn Quốc cấp chứng nhận: Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Vision Hitech tại Việt Nam.


Chung nhan 5

Đến tháng 6 năm 2016, DNC Technology trở thành nhà phân phối sản phẩm độc quyền của Macroscop - một công ty công nghệ rất thành công trong việc triển khai công nghệ giám sát an ninh VMS tại châu Âu, Trung Đông và đặc biệt là trên lãnh thổ của Liên Bang Nga. Ưu điểm của phần mềm Macroscop là tích hợp những tính năng thông minh vào VMS của họ.

Chung nhan 2

Từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 9 năm 2016, DNC Technology tham gia triển lãm Secutech tại Hà Nội. Trong triển lãm, DNC Technology đã thu hút sự chú ý của các nhà thầu - đối tác kỹ thuật - khách hàng (người dùng cuối), với bộ phần mềm quản lý video (VMS) của Macroscop (Nga), Video Insight (Mỹ) và Công nghệ IP camera của Hàn Quốc.

Bộ Công an đã trao cho DNC Tech giấy chứng nhận: Tích cực tham gia và đóng góp vào thành công của Triển lãm quốc tế Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutect Vietnam 2016. 

ĐỐI TÁC

DNC Technology luôn coi trọng việc hợp tác với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp nhằm đem đến những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

icon ĐỐI TÁC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây