Quản Lý Video (VMS)

Phần mềm VMS (Video Management Software) ngày càng trở nên quan trọng cho những người lắp đặt và người tích hợp để triển khai những giải pháp An Ninh tiên tiến theo từng qui mô của dự án. Cho dù bạn đang hướng tới một hệ thống An Ninh riêng biệt với chỉ vài camera hay một hệ thống rộng lớn vài trăm thậm chí vài nghìn camera, thì hệ thống dựa trên nền tảng VMS chắc chắn mang lại những lợi ích đáng kể.

DNC Technology, đối tác của nhiều tập đoàn phát triển công nghệ An Ninh vượt trội tại Mỹ và Châu Âu, mang đến cho khách hàng những chọn lựa từ hệ thống An Ninh sử dụng VMS của Eocortex (LB Nga).

iMac demo en

Sự tác động của VMS lên thị trường giám sát video có tác động rất lớn đến lĩnh vực công nghệ An Ninh. Thậm chí với những ai chưa từng sử dụng qua VMS, môt phần mềm mà sự linh động của nó đã thay đổi sự mong muốn của người dùng về một hệ thống giám sát thực sự phải có những gì.

Với những người sử dụng, sự hấp dẫn của VMS không nằm ở sự kết nối thông minh giữa các thành phần bởi những người lập trình hoặc những công cụ mà người cài đặt và người tích hợp có thể sử dụng để xây dựng những giải pháp phức tạp một cách dễ dàng. VMS đơn giản hơn rất nhiều. VMS là một giải pháp thông minh (giải pháp công nghệ phục vụ cho người cài đặt và người tích hợp)

Một hệ thống An Ninh sử dụng VMS không chỉ làm việc hiệu quả khi phát hiện tội phạm, mà còn kiểm soát 1 cách hiệu quả một sự cố bất ngờ cần được kiểm soát. Một hệ thống sử dụng VMS có thể làm việc mọi ngày, đảm bảo an ninh cho toàn bộ khu vực và giảm thiểu sự quản lý trực tiếp của người quản trị và những người vận hành
Giao diện VMS trên PC của Macroscop
VMS của Eocortex - Màn hình đăng nhập

Nếu một hệ thống cung cấp những lợi ích đáng kể và làm cho những lợi ích đó trở nên thực tiễn, những nhà triển khai và tích hợp sẽ hài lòng. Một ứng dụng đạt được nhiều lợi ích và trở nên thực tiễn thì rất quan trọng. Những nhà vận hành phải có được những điều tốt nhất từ giải pháp VMS. Với những thành tựu phát triển của VMS, người sử dụng có thể làm chủ hoàn toàn hệ thống An Ninh của riêng mình khi sử dụng.

Thật là quan trọng khi không xem nhu cầu đó là tích cực. Những khách hàng muốn kiểm soát toàn bộ chính là mẫu khách hàng phù hợp với VMS cũng như những khách hàng muốn làm nổi bật và nâng cấp giải pháp của họ thì càng có nhiều lợi ích.

Không chỉ thuần túy là bộ phần mềm quản lý và giám sát an ninh cao cấp qua Camera, VMS còn tích hợp hệ thống Nhận Diện Khuôn Mặt kết hợp với Kiểm Soát Ra Vào - Access Control và Hệ Thống Nhận Diện Biển Số xe - LPR vào bên trong bộ ứng dụng. Điều này có nghĩa, trong cùng 1 bộ VMS, Khách Hàng có thể có đầy đủ một hệ thống An Ninh Cao Cấp theo công nghệ đang được sử dụng một các phổ biến tại Mỹ và Châu Âu.
 

VMS cho phép Khách hàng, người muốn kiểm soát toàn bộ gồm nhiều hệ thống an ninh tại nhiều địa điểm khác nhau, chỉ cần đăng nhập 1 lần với 1 user name và 1 password là đã kiểm soát toàn bộ mạng lưới an ninh của chính mình

Điều này có nghĩa rằng giao diện đồ họa người dùng (GUI – Graphic User Interface) là một nhân tố rất quan trọng. Hai điều trên cho phép người dùng không những có thể truy cập vào tất cả những tính năng bảo mật, mà còn gia tăng giá trị và lợi ích mà khách hàng mong muốn.

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng chính là chìa khóa cho sự thành công của giải pháp an ninh sử dụng VMS

VMS là bộ phần mềm tiện ích, lý tưởng, phù hợp cho những nơi cần triễn khai hệ thống giám sát an ninh với số lượng camera IP nhiều và địa điểm lắp đặt rộng lớn như: TRƯỜNG HỌC; BỆNH VIỆN; NHÀ MÁY HOẶC KHU CÔNG NGHIỆP; KHO CHỨA; BÃI GIỮ XE TRONG TẦNG HẦM HAY NGOÀI TRỜI; TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HAY TÒA NHÀ VĂN PHÒNG; CHUỖI HỆ THỐNG BÁN LẺ; NHÀ HÀNG HAY KHÁCH SẠN CÓ NHU CẦU QUẢN LÝ TẬP TRUNG THEO CHUỖI; NGÂN HÀNG; KHU DU LỊCH; HỆ THỐNG CÔNG SỞ THUỘC CHÍNH PHỦ; GIÁM SÁT GIAO THÔNG HAY CÁC ĐIỂM CÔNG CỘNG và NHÀ Ở TƯ NHÂN.

Vui lòng xem thêm: Giải pháp quản lý Video thông minh của Eocortex - VMS
 

Giao diện của VMS trên Smart phone và Tablet

VMS 5


Các hệ điều hành tương thích:

vms 4


 

 

DỰ ÁN THÀNH CÔNG

1. Công ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Hàng Hóa Tân Sơn Nhất - TECS phối hợp cùng Hải Quan sân bay Tân Sơn Nhất - Gói ST (Eocortex).Upload

2. Trụ sở và khu nhà tạm giam công an Thị Xã Kiến Tường - Gói LS (Eocortex)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây